Blog

Hiểu đúng về vận niên trong thần số học
New
calendar 29 Sep 2023

Hiểu đúng về vận niên trong thần số học

Vận niên hay còn gọi là năm cá nhân trong thần số học, là một phương pháp để đưa ra những dự báo trong một năm sẽ có những vấn đề gì có thể xảy ra với một người. Đây là một phương pháp tính toán đặc biệt trong thần số học có xác suất chính xác rất cao. Tuy nhiên nhiều người đang hiểu sai về thời điểm bắt đầu tính một vận cá nhân của một người. Thời điểm nào mới là thời điểm đúng của năm cá nhân?
Chủ đạo 9 làm nghề gì
New
calendar 15 Jun 2023

Chủ đạo 9 làm nghề gì

Số chủ đạo 9 hay còn gọi là bài học đường đời 9, đây là con số chủ đạo mà ai sở hữu nó sẽ được coi là một linh hồn già với nhiều kiếp sống, nhiều bài học đã trải qua. Vậy những linh hồn già này đến với thế giới với mục đích gì? hay nói cách khác là những người có số chủ đạo 9 làm nghề gì thì hợp? hãy cùng Mr Minh Đức của xem thần số học tìm hiểu trong bài này nhé.
HỌC THẦN SỐ HỌC ONLINE
New
calendar 10 Jun 2023

HỌC THẦN SỐ HỌC ONLINE

Khoảng 3 năm trở lại đây thần số học được rất nhiều người quan tâm và ưa thích vì vừa chính xác mà lại rất dễ tính toán áp dụng, theo đó nhu cầu được tìm hiểu và theo học thần số học cũng tăng lên nhiều. Ngày hôm nay hãy cùng Mr Minh Đức của xemthanso.vn tìm hiểu về khóa học thần số học online trong bài viết này nhé.
BÁO CÁO THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ?
New
calendar 10 Jun 2023

BÁO CÁO THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ?

Càng ngày giới trẻ càng cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn nghề nghiệp, lựa chọn môi trường phát triển. Đó cũng là lý do để những công cụ phân tích bản thân ngày một nhiều, trong số đó thì báo cáo thần số học dựa trên họ tên và ngày sinh là một sản phẩm được nhiều người tin tưởng.
Chủ đạo 3 và người thích thể hiện
New
calendar 31 May 2023

Chủ đạo 3 và người thích thể hiện

Ở bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về hình mẫu nhân cách có phần hướng nội, nói năng vụng về của chủ đạo 3, đó là trạng thái rung động yếu nhất của con số này. Tuy nhiên ngược lại thì chủ đạo 3 còn một trạng thái rung động ngược lại hoàn toàn với rung động yếu, đó là những người có khao khát thể hiện bản thân cực mạnh, hãy cùng admin Minh Đức của xemthanso.vn tìm hiểu về hình mẫu này nhé.

Tất cả các bài viết