20 May 2024

Hiểu đúng về vận niên trong thần số học

Hiểu đúng về vận niên trong thần số học

HIỂU ĐÚNG VỀ VẬN NIÊN TRONG THẦN SỐ HỌC

 

 

Vận niên hay còn gọi là năm cá nhân trong thần số học, là một phương pháp để đưa ra những dự báo trong một năm sẽ có những vấn đề gì có thể xảy ra với một người. Đây là một phương pháp tính toán đặc biệt trong thần số học có xác suất chính xác rất cao. Tuy nhiên nhiều người đang hiểu sai về thời điểm  bắt đầu tính một vận cá nhân của một người. Thời điểm nào mới là thời điểm đúng của năm cá nhân? - Đó chính là từ sinh nhật của một người. 

 

Tại sao vận niên lại tính từ sinh nhật?  

 

Giả sử như bạn sinh tháng 12 năm 1990 thì vào tháng 1 năm 1990 ba mẹ bạn có khi còn chưa kết hôn, vậy nên các sự kiện diễn ra tại thời điểm trước tháng 12 của năm 1990 sẽ chưa thể ảnh hưởng trực tiếp đến bạn. Tại ngày sinh nhật của bạn, bạn cất tiếng khóc chào đời, khi đó ca sinh nở của mẹ bạn mới thành công, bạn mới đón ánh nắng mặt trời, cảm nhận bầu không khí, mới có giấy khai sinh công nhận sự có mặt của bạn một cách hợp pháp trong cuộc đời và cũng tại khoảnh khắc đó bạn mới chính thức chịu những ảnh hưởng của thế giới xoay quanh bạn.  

 

KHÓA HỌC THẦN SỐ HỌC DUY NHẤT TRONG THÁNG 12 ! (2)
 

 

Vậy nên vận niên của bạn luôn bắt đầu xảy ra tại thời điểm sinh nhật. Quả thực rất nhiều trường hợp có nhiều biến chuyển lớn trong cuộc đời như: tai nạn, mổ xẻ ốm đau, nghỉ việc, chuyển việc, bị lừa, qua đời… đã diễn ra vào sát thời điểm sinh nhật hoặc SAU SINH NHẬT 6 THÁNG.  

 

Sau sinh nhật 6 tháng là một nửa chu kỳ vận niên, khi đó năng lượng sẽ lên xuống - đạt cực đại hoặc cực tiểu của chu kỳ đó. Chu kỳ này giống như trong một ngày có 12h đêm và 12h trưa. Giống như mùng 1 và ngày rằm. Giống như thủy triều lên và thủy triều rút.  

 

Bằng sự hiểu về thời điểm bắt đầu vận niên và tính chu kỳ bạn sẽ lý giải được nhiều trường hợp xảy ra trong vận của một người. Kiến thức thú vị này đã được mình tiếp thu cách đây hơn 3 năm và đến giờ nó vẫn rất chính xác, số lượng học viên hay khách hàng đã trải nghiệm với cách luận giải này tính đến nay cũng cả ngàn người chứ không phải một vài trường hợp.   

 

Thần số học nói riêng hay huyền học nói chung là những bộ môn mang tính nghiệm lý và am hiểu quy luật vận hành, tri thức hữu ích mang lại sự phục vụ cho con người, không phải để cãi lý đúng sai. Vậy nên ai muốn tự mình kiểm chứng thì hãy tự thu thập các cách tính vận niên khác nhau rồi so sánh kết quả trên khách hàng.   

Bài viết khác