19 May 2024

Chủ đạo 3 và người thích thể hiện

Chủ đạo 3 và người thích thể hiện

CHỦ ĐẠO 3 VÀ NGƯỜI THÍCH THỂ HIỆN     


Ở bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về hình mẫu nhân cách có phần hướng nội, nói năng vụng về của chủ đạo 3, đó là trạng thái rung động yếu nhất của con số này. Tuy nhiên ngược lại thì chủ đạo 3 còn một trạng thái rung động ngược lại hoàn toàn với rung động yếu, đó là những người có khao khát thể hiện bản thân cực mạnh, hãy cùng admin Minh Đức của xemthanso.vn tìm hiểu về hình mẫu này của chủ đạo 3 trong bài viết hôm nay nhé.      

I. Trạng thái rung động mạnh của chủ đạo 3     

1. Rung động mạnh là gì?   

Rung động mạnh của số chủ đạo là rung động trở nên thái quá đối với những gì mà con số đó cần phải thể hiện. Người có rung động mạnh so với người có rung động yếu của cùng một con số chủ đạo thường như hai con người nằm ở hai đầu thái cực, sẽ thể hiện trái ngược nhau hoàn toàn.      

2. Vậy rung động mạnh của chủ đạo 3 sẽ thế nào?     

Điểm lại một chút tính chất và đặc trưng tính cách của người có rung động với chủ đạo 3 yếu như: ăn nói không khéo léo, vụng về, khả năng sử dụng ngôn từ kém, một số người thì chỉ số IQ không cao, chậm chạp.      

Nhìn chung hình mẫu nhân cách này của chủ đạo 3 mang lại cảm giác không nhanh nhẹn, khó để giao được việc quan trọng, tùy nhiên bù lại thì phần đa họ lại là người thật thà và cũng dễ mến, chỉ là hơi vụng về trong ăn nói mà thôi.      

Trái ngược với nhóm rung động quá yếu, những người rung động quá mạnh với chủ đạo 3 mang lại cảm giác trái ngược hoàn toàn, người nào mới nghiên cứu thần số học sẽ có cảm giác kiểu như  “oh! hai ông kễnh này thế quái nào lại cùng có số chủ đạo 3 vậy?” .      

Đây là nhóm người sẽ thể hiện ra họ là người:     

Trí thông minh ngôn từ phát triển mạnh nên họ rất nhiều vốn từ, nhưng đi kèm với đó họ cũng nói rất nhiều, nói hết phần của người khác.      

Thích bộc lộ quan điểm, ý kiến, góc nhìn của mình. Cảm thấy không được thể hiện ra sẽ rất khó chịu, không có xu hướng kìm nén hay nhường nhịn.      

IQ trung bình đến cao, thường cũng dễ là người thông minh. Tuy nhiên một bộ não phản ứng nhanh + một trái tim dễ xúc động = tinh thần dễ bị kích động. Lý trí của họ thường không kiểm soát được trái tim.     

Thích được người khác chú ý đến mình nên cũng dễ ăn mặc đồng bóng, lòe loẹt (bạn nào chủ đạo 3 mà muốn biết mình có gặp phải vấn đề này hay không chắc chỉ có đi hỏi người khác cảm nhận về style của mình thôi ha). 

Người rung động quá mạnh với số chủ đạo 3 cũng là người dễ sa đà vào các thú vui tiêu khiển: nhậu nhẹt bia rượu, trai gái, lô đề cờ bạc. Tất nhiên điều này cũng còn tùy vào môi trường phát triển của người có chủ đạo 3 nữa, nếu xung quanh nhiều điều xấu tác động thì chủ đạo 3 cũng dễ ham vui theo. Trong thần số học thì chủ đạo 3 và chủ đạo 5 là hai con số chủ đạo dễ bị ham muốn kéo đi nhất.  

chu-dao-32.jpeg
Chủ đạo 3 rất khó cưỡng lại sự cám dỗ

Ham chơi + thích ăn mặc đẹp, thích gây chú ý = dễ tốn tiền cho những khoản chi tiêu vô bổ. Số chủ đạo 3 rung động ở tầng này thường khó quản lý tiền bạc, cách tốt nhất là kiếm một người nào tay hòm chìa khóa thì may ra còn gỡ gạc lại được, chứ không thì đúng là “còn cái nịt” như mạng xã hội hay nói.      

Tổng hợp những điều trên thì người mang số chủ đạo 3 nhưng lại thuộc nhóm rung động quá mạnh sẽ thuộc nhóm người ưa nổi bật, ưa thể hiện, luôn thích bản thân mình là trung tâm. Những môi trường làm về nghệ thuật biểu diễn rất phù hợp với những đối tượng này (diễn viên, MC dẫn chương trình, ca sĩ, người mẫu ảnh, người biểu diễn các tiết mục nghệ thuật khác trong sự kiện…). 

Tuy nhiên nếu rung động ở nhóm này quá lâu thì thường khó để có thể bước được trên tiến trình cao hơn của số chủ đạo 3. Nếu đứng một mình họ có thể trở nên nổi bật, nhất là con gái mà mang chủ đạo 3 sẽ dễ xinh đẹp và thu hút hơn các bạn khác.      

Tuy nhiên sẽ rất khó để hợp tác, đồng hành lâu dài với một người luôn thích mình là trung tâm, luôn chỉ đề cao cái tôi của mình, cũng rất khó để chủ đạo 3 rung động mạnh học hỏi thêm được điều gì đó mới mẻ vì cũng dễ là người luôn cho rằng bản thân mình đúng. 

chu-dao-3-2.jpg
Thể hiện không đúng cách có thể khiến bản thân khó hợp tác với người khác

Đó là lý do vì sao người có rung động mạnh với số chủ đạo 3 nên thay đổi, đạt được trạng thái rung động cân bằng để có thể tiến xa được trên con đường phát triển bản thân của mình.      

II. Nguyên nhân và giải pháp dành cho người có rung động mạnh với số chủ đạo 3     

1. Nguyên nhân     

Cùng là số chủ đạo 3 mà tại sao lại có người rung động yếu, có người rung động cân bằng, có người lại rung động quá mạnh, tạo thành những hình mẫu nhân cách rất khác nhau như vậy.      

Nguyên nhân bên trong đến từ sự khao khát được thừa nhận: động lực thừa nhận là một trong 5 động lực lớn của con người. Người có khao khát này sẽ hành động hướng đến việc làm sao để bản thân trở nên nổi bật hơn, thu hút hơn, thể hiện nhiều hơn với mục đích đạt được sự công nhận, ghi nhận và được hiện diện trong mắt của nhiều người.      

Nguyên nhân bên ngoài đến từ môi trường giáo dục: vốn dĩ số chủ đạo 3 là một con số có nhu cầu được hiện diện, được khen. Trong khi gia đình hay người xung quanh lại ít để tâm đến họ nên họ cũng tìm cách thể hiện sao cho mọi người để ý đến mình mới thôi.     

Một trường hợp khác cũng thường xảy ra thì ngược lại, gia đình và những người xung quanh vốn từ bé để ý đến họ nhiều quá, lúc nào cũng coi con mình là trung tâm của vũ trụ, con nhà người khác không bao giờ bằng con mình, thế là họ tưởng mình là trung tâm của vũ trụ thật.      

Đây là những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến trạng thái rung động quá mạnh với chủ đạo 3, tạo ra một kiểu người thích được công nhận. Ngoài ra thì vẫn còn nhiều nguyên nhân nữa, các bạn có trong quá trình nghiên cứu và trải nghiệm bộ môn có thể tự mình chiêm nghiệm.      

2. Giải pháp dành cho người rung động quá mạnh với chủ đạo 3     

Đầu tiên là cần nhận thức được bản thân đang là người có rung động mạnh với số chủ đạo 3, nếu không nhìn ra được thì có đưa bao nhiêu giải pháp cũng bằng thừa.      

Người có số chủ đạo 3 mang trong mình tính Hỏa nhiều, có khả năng lan tỏa một niềm tin gì đó rất mạnh, vậy nên điều cần thiết nhưng lại khó làm đối với một số chủ đạo có tính hỏa đó chính là phát triển sự hiểu biết mang tính chiều sâu.      

Chỉ có vậy số chủ đạo 3 mới biết điều gì là nên chia sẻ, hay không nên chia sẻ. Đâu là đúng đâu là sai, đâu là niềm tin đúng đắn, đâu là niềm tin sai lệch.      

Thêm vào đó sự hiểu biết xã hội là không thể thiếu, một chuyên môn vững vàng lại được thêm cùng sự hiểu biết xã hội thì chủ đạo 3 sẽ có thể rất nhanh chinh phục được lòng người.      

Trên đây là những gì mà một người có số chủ đạo 3 khi rung động quá mạnh sẽ thể hiện. Nếu trong quá trình nghiên cứu thần số bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ tới admin Minh Đức của xemthanso.vn để được giải đáp (tất nhiên là trong chuyên môn của mình thôi nhé). Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.      

Bài viết khác