18 May 2024

thần số học trong chọn nghề nghiệp

thần số học trong chọn nghề nghiệp

LỰA CHỌN ĐÚNG NGHỀ NHỜ THẦN SỐ HỌC 

Thần số học là bộ môn khoa học, giúp con người đi đúng hướng và phát triển bản thân. Thần số học nghề nghiệp sẽ chỉ ra cho bạn biết thế mạnh của bạn là gì? Làm ngành nghề gì sẽ phát triển được hết năng lực của bạn.  

thần số học nghề nghiệp, chủ đạo nghề nghiệp, số chủ đạo làm nghề gì số chủ đạo 1 làm nghề gì chủ đạo 2 làm nghề gì chủ đạo 3 làm nghề gì chủ đạo 4 làm nghề gì chủ đạo 5 làm nghề gì chủ đạo 6 làm nghề gì chủ đạo 7 làm
thần số học có thể ứng dụng trong chọn nghề 

 

Được biết đến là bộ môn khoa học từ thời xa xưa với các luận giải chính xác và mang tính thiết thực cao. Vài năm trở lại đây, thần số học phát triển rộng rãi tại Việt Nam. Rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng thần số học để tuyển dụng nhân sự chất lượng cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn cũng đang tìm việc làm, hoặc tìm hiểu về thần số học nghề nghiệp thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. 

 

Thần số học nghề nghiệp là gi? 

Việc lựa chọn nghề nghiệp rất quan trọng, đó là yếu tố then chốt quyết định tương lai bạn sẽ là người như nào? Nếu như bạn đã biết tới thần số học, thì nó giống như bản đồ cuộc đời, là kim chỉ nam giúp bạn đi tới thành công nhanh nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có và chọn được nghề nghiệp phù hợp nhất với bản thân. 

thần số học nghề nghiệp, chủ đạo nghề nghiệp, số chủ đạo làm nghề gì số chủ đạo 1 làm nghề gì chủ đạo 2 làm nghề gì chủ đạo 3 làm nghề gì chủ đạo 4 làm nghề gì chủ đạo 5 làm nghề gì chủ đạo 6 làm nghề gì chủ đạo 7 làm -1 
 

Khi xem thần số học nghề nghiệp bạn còn biết được tương quan về sở thích, cách sống, màu sắc hay các con số hù hợp với bạn khi làm chung…những điểm mạnh và yếu để bạn có thể tránh khỏi những rắc rối không đáng có.  

Một môi trường làm việc tốt bao giờ cũng sẽ khơi dậy được năng lượng tích cực trong mỗi người. Việc cân bằng năng lượng giữa các con số sẽ tạo nên nguồn năng lượng để mỗi người phát huy hết khả năng của mình. 

Những sai lầm bạn hay nhắc phải khi chọn nghề 

Chọn nghề theo sự lựa chọn của bố mẹ 

Rất nhiều bạn trẻ sau khi học xong chưa biết mình yêu thích và lựa chọn nghề gì phù hợp, thường được bố mẹ lựa chọn hoặc sắp xếp các công việc theo bố mẹ đó là công việc có mức lương ổn định và có chỗ đứng trong xã hội.  

thần số học nghề nghiệp 
 

Khi chọn công việc không phù hợp với khả năng, sở trường sẽ dễ gây chán nản và tiêu cực trong quá trình làm việc. Rất ít trường hợp thấy hạnh phúc làm những công việc mà bố mẹ sắp đặt. 

Ngày nay khi các bố mẹ trẻ 8x,9x đã dần tiếp thu các kiến thức mới mẻ, Xemthanso.vn cũng đã gặp và tư vấn cho các bố mẹ đang có con cái đi học tới tuổi lập nghiệp, hoặc chuẩn bị ra trường. Việc tìm hiểu mong muốn, khả năng của con mình, định hướng phù hợp với các con. 

Chọn nghề theo xu hướng, theo trend

Có rất nhiều ngành nghề Hot hiện nay, mang lại doanh thu cao và có vẻ bề ngoài rất hào nhoáng, khiến chúng ta bị choáng ngợp. Các công việc đó mang lại doanh thu, lợi nhuận khá cao, nhưng đồng thời cũng đòi hỏi chúng ta phải đủ kinh nghiệm, đam mê, nhiệt huyết với công việc.  

Con số tương ứng với công việc của bạn (mang giá trị tham khảo) 

Trong bài viết này mình sẽ thống kê các nghề nghiệp từ con số 1 tới con số 9. Các con số có chỉ số tương đồng sẽ thuộc cùng nhóm, và lựa chọn ngành nghề tương đối giống nhau. 

Nhóm tư duy logic: 4-7-8 

Đây là nhóm dùng lý trí để điều khiển mọi hành vi. Họ suy nghĩ rất nhiều, nhưng cũng rất logic, đưa ra luận điểm rõ ràng, và tất nhiên họ đã đặt ra mục tiêu nào thì sẽ hoàn thành bằng được.  

Đa phần những người thuộc số 4-7-8 có học vấn cao, tư duy logic, họ có thể cân bằng được cuộc sống và không dễ bị cảm xúc cá nhân chi phối. 

Họ hợp với các vị trí lãnh đạo, đứng đầu, hoặc dẫn dắt đội nhóm. 

Nhóm sáng tạo: 3 - 5 - 9 

Những người thuộc con số này thích tự do, sáng tạo, họ quảng giao tốt và khá hoạt ngôn.  

Họ thiên về những cảm xúc, nên họ dễ xao lãng, sa đà vào nhưng thứ bay bổng 

Công việc phù hợp với họ là: Marketing, truyền thông, nhà văn, biên kịch… 

Nhóm thực tế: 1-4-7 

Có chút tương đồng với nhóm tư duy là nhóm này dùng lý trí để quyết định mọi thứ, nhưng họ sẽ đặt giá trị thực tế lên trên. Họ khá đam mê với tiền bạc, có cái nhìn đa chiều và khách quan với thế giới. 

  • Số 1 là con số hành động mang tính mục tiêu rất mạnh, nhiều khao khát nhưng ít mộng mơ.
  • Thì số 4 lại mang lại sự bền chặt, xây dựng nền tảng từ những thứ thiết yếu.  
  • Còn số 8 là con số của tài chính, họ coi trọng thực tế được xây dựng bền vững dựa vào kinh tế. 

Nhóm chăm sóc và chữa lành: 2 - 6 - 9  

  • Số 2 mang lại sự chăm sóc, sự lắng nghe và chữa lành. 
  • Số 6 mang lại sự chăm sóc, quan tâm, tinh tế và hỗ trợ.  
  • Số 9 là đại diện cho tình yêu thương vô điều kiện và yêu thương có trí tuệ. 

Tại sao nên chọn nghề nghiệp theo thần số học 

Có thể thấy rằng thần số học như một sợi chỉ xuyên suốt cuộc đời bạn, là kim chỉ nam hướng bạn về đích. Con sóng rung của các con số tác động lên ý thức, hành vi của bạn, từ đó hình thành nên vận mệnh của mỗi con người. Nghiên cứu thần số học nghề nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn công việc dễ dàng hơn, thuận lợi hơn. 

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp và các bộ phận nhân sự đã ứng dụng thần số học để hỗ trợ và phát triển năng lực cá nhân mỗi người. 

Thần số học như một công cụ giúp chúng ta: 

  • Hiểu rõ năng lực, hành vi của bản thân 
  • Thấu hiểu được năng lực bản thân và sứ mệnh mà bản thân bạn muốn đạt được 
  • Chọn được nghề nghiệp phù hợp với bạn  

Để biết chi tiết con số của bạn, hãy tham khảo chi tiết luận giải tại: 

 

 

Bài viết khác