19 May 2024

Bóc phốt chủ đạo 2

Bóc phốt chủ đạo 2

BÓC PHỐT CHỦ ĐẠO 2      
CHÚA TỂ GIAN DỐI - KẺ HỦY DIỆT NIỀM TIN      


 

Ở phần 1 chúng ta đã điểm qua vài vấn đề thường xảy ra trong đặc trưng tính cách của chủ đạo 2 khiến cuộc sống của họ rơi vào những rắc rối, ở bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục “bóc phốt” mấy con người chủ đạo 2 này và đưa ra những phương pháp giúp họ xử lý được những vấn đề này nhé.        

I. Chủ đạo 2 có thể hay nịnh nọt, nói dối, lươn lẹo       

Tất nhiên không có chuyện chỉ có mỗi số chủ đạo 2 lươn lẹo, nhưng đây cũng là một đặc tính nên được đề cập tới ở trạng thái quá phát của con số này vì nó có thể thường xuyên xảy ra với một tần suất nhiều hơn những con số khác. Cách đây khoảng nửa năm cộng đồng mạng đã từng rộ lên nhân vật “Anna Bắc Giang” - nữ hoàng thao túng, kẻ hủy diệt trái tim see tình, đã khiến biết bao người khốn đốn khi lừa tình và tiền của họ, cô nàng này mang số chủ đạo 2.       

Nếu là các con số chủ đạo khác không phải là chủ đạo 2 thì thường sự gian dối sẽ được mô tả bằng những cụm từ khác, ví dụ như chủ đạo 3 hay chủ đạo đạo 5 được gọi là “nổ”, vì hai con số này hay thích được chú ý, được ghi nhận mà lại hấp tấp vội vàng, chỉ muốn được thỏa mãn cái “hư danh nhất thời” nên thường hay nổ to để gây chú ý, nhưng về cơ bản nó lộ liễu lắm, không thể đạt tới trình độ “thao túng tâm lý” như số chủ đạo 2 được.        

Hãy nhớ rằng, đây là một trạng thái của chủ đạo 2 chứ không phải họ thường xuyên như vậy hoặc ai mang chủ đạo 2 cũng sẽ trở nên như vậy, còn vì sao hay điều gì đã khiến chủ đạo 2 lại như vậy thì hãy cùng đến phần tiếp theo nhé.    

chu-dao-22.jpg
Anna Bắc Giang mang số chủ đạo 2

II - Vì sao chủ đạo 2 lại hay gian dối?   

Chúng ra đã nói sơ qua về tính gian dối nhưng lại khéo léo không để bị phát hiện hoặc tới mức thao túng như chủ đạo 2, tuy nhiên ta lại đặt ra câu hỏi là: vì sao mà số chủ đạo 2 lại trở nên gian dối như vậy?       

Để hiểu điều này một cách sâu sắc thì ta cần hiểu về đặc trưng của thần số 2 chứ không phải chỉ riêng của chủ đạo 2. Thần số 2 là một con số mang hành ÂM, trong ngũ hành thì thuộc hành MỘC.  

Nhóm Âm thì thiên về tính suy tư, suy tưởng, chiêm nghiệm, tưởng tượng (tính Dương thì hành động, Âm thì suy tư), thêm vào đó là Mộc tính - chủ về lòng Nhân: sự nhân từ, yêu thương, giúp đỡ, hỗ trợ, chữa lành. Vậy nên có thể thấy:       

Hay suy tư + không thông minh = nghĩ nhiều nhưng nghĩ quẩn, stress, mộng mơ ảo tưởng, ngôn lù…       

Hay suy tư + thông minh + đạo đức tốt = kế hoạch, chiến lược, giải pháp, lý tưởng sống cao đẹp…  

Hay suy tư + thông minh + đạo đức không tốt = ủ mưu, đa đoan, tìm cách đùn đẩy cái xấu, vơ cái tốt về mình…

Như các bạn thấy thì thường nhóm hay gian dối của chủ đạo 2 sẽ rơi vào nhóm số 3, thích vơ cái tốt về mình rồi đẩy cái không tốt cho người khác chịu. Điều này sẽ còn được gia tăng bởi một vài đặc tính khác của chủ đạo 2 như:       

Khả năng chịu áp lực không cao: số 2 mang hành Âm và tính Mộc - thuộc nhóm hỗ trợ nên bản năng chịu đựng áp lực lớn rất kém, không thích hợp đứng mũi chịu sào.        

Năng lực đối đầu trực diện thấp: tính Mộc chỉ hợp để hỗ trợ người khác, nên nếu xuất hiện một cuộc cạnh tranh, tranh luận, sự việc có tính đấu đá hơn thua thì chủ đạo 2 chắc chắn sẽ trở nên yếu thế nếu bắt phải đối đầu trực diện với chúng.        

Tổng hợp những điều trên thì các bạn có thể thấy, một người hay ủ mưu, đa đoan, lại không có khả năng chịu áp lực, không có khả năng đối đầu trực diện với quân địch thì rõ ràng: nịnh nọt và gian dối là hai lựa chọn sáng giá đối với nhóm người này rồi.        

III - Giải pháp cho nhóm hay gian dối của chủ đạo 2       

Nếu là tình thế buộc họ phải trở nên gian dối hoặc họ được dạy dỗ để trở nên như vậy thì quả thật là rất khó, có đưa ra giải pháp cũng chẳng ích gì. Ví dụ như sinh ra từ bé nhà đã gần những nơi chợ búa, buộc phải có sự lanh lẹ, với người này thì nói 5 đồng, người kia thì nói 7 đồng, mặt thằng nào ngu ngơ thì hét 10 đồng thì cái tính “linh hoạt” nó ăn vào máu rồi, muốn thay đổi rất khó. Nhưng tôi vẫn sẽ đưa ra một phương án phù hợp để giúp người muốn thay đổi có cơ sở hoặc có hướng để mà thay đổi, bớt cái tính mưu mô gian dối đi.  

Đầu tiên có thể kể đến là học cách hợp tác để đạt được mục đích, chủ đạo 2 không giỏi trong việc đối đầu trực diện thì đừng đối đầu trực diện, không giỏi chịu áp lực thì đừng thành người đứng mũi chịu sào, không giỏi hơn thua thì đừng hơn thua. Thay vào đó hãy trở thành hậu phương, tuyến phòng ngự của đồng đội và làm vai trò hỗ trợ, cùng nhau đạt được mục tiêu đề ra.        

Tiếp theo là nên học và hiểu hơn về đạo học, người Việt mình là một đất nước có truyền thống về đạo học rất tốt nhưng lại dần bị lãng quên hay thậm chí là suy giảm tới mức ai nói về đạo một cái là bị bọn trẻ trâu nói rằng “người hay nói đạo lý sống không ra gì”.        

Đạo đơn giản là một con đường, con đường đó là con đường của những sự thật hiển nhiên trong đời thuận theo tự nhiên mà vận hành, đó là sự sâu sắc không phải sự hoa mỹ nên người ta hay bị nhầm lẫn khái niệm giữa người hay ăn nói văn hoa với người hay chia sẻ đạo sống. Số chủ đạo 2 là một con số thuộc hành Âm nên rất thích hợp học đạo, nếu học được thì có thể lại trở thành một nhà truyền giáo, một vị thầy giảng pháp được nhiều người yêu mến. 

Tôi đã luận hàng ngàn lá số trong suốt 5 năm nghiên cứu thần số nên những lập luận này của tôi là có cơ sở thực tế từ những trường hợp khách hàng cụ thể.  

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những người mang số chủ đạo 2 nói chung và người đang nghiên cứu thần số học nói riêng, hẹn gặp lại các bạn ở bài bóc phốt tiếp theo :))) .      

Bài viết tham khảo khác về chủ đạo 2     

Chủ đạo 2 và những vấn đề thường gặp: https://xemthanso.vn/chu-dao-2-va-nhung-van-de-thuong-gap     

Chủ đạo 2 hợp làm nghề gì: https://xemthanso.vn/so-chu-dao-2-lam-nghe-gi     

Chủ đạo 2 - người lãnh đạo hỗ trợ: https://xemthanso.vn/so-chu-dao-2-nguoi-lanh-dao-ho-tro     

Mở báo cáo thần số học ở trang chủ của: https://xemthanso.vn/     

Các gói combo mua báo cáo: https://xemthanso.vn/prices     

 

Bài viết khác