Giới thiệu về xemthanso.vn

Xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của xemthanso.vn.

Đây là một sản phẩm của công ty TNHH Tự Minh Đường thiết kế riêng cho những người đang trên hành trình thấu hiểu bản thân, lựa chọn một công việc phù hợp, tuy nhiên các bạn cần biết rằng:

“Làm nghề là làm người và tìm nghề là tìm ra chính mình”.

Vậy nên điều các bạn đang đi tìm kiếm thực chất không chỉ là một công việc.
Chúng ta kiếm tiền thì muôn loài cũng kiếm ăn.
Chúng ta xây nhà thì muôn loài cũng xây tổ.
Chúng ta tìm kiếm tình yêu thì muôn loài cũng tìm kiếm bạn đời của chúng…

Vậy chúng ta khác với muôn loài ở chỗ nào?

Nhiều người nói rằng con người khác muôn loài ở năng lực tư duy, nhưng ngẫm sâu hơn thì chúng ta sẽ thấy rằng tư duy là phương tiện giúp con người trở thành sinh vật thống trị trong chuỗi thức ăn, muôn loài cũng có tư duy và cũng có cảm xúc như con người, chỉ là trình độ tư duy của chúng thấp hơn nhiều mà thôi. Vậy nên nếu nói về khả năng sử dụng bộ não thì con người là hơn chứ chưa phải là sự khác biệt lớn nhất.

Sự khác biệt lớn nhất của con người với muôn loài đó là “con người là sinh vật duy nhất có khả năng đi tìm mục đích của sự sống”. Đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến “khủng hoảng giá trị sống” - một trong những khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử nhân loại.

Công việc chính là một phần quan trọng trong việc cấu thành nên giá trị sống của một con người. Báo cáo thần số học và cuốn sổ tay số học này là một sản phẩm của công ty TNHH Tự Minh Đường thiết kế riêng cho những người đang trên hành trình thấu hiểu bản thân, lựa chọn một công việc phù hợp.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng:"làm nghề là làm người và tìm nghề cũng chính là tìm ra chính mình". Vậy nên chúng tôi không ngừng nỗ lực từng ngày để hoàn thiện sản phẩm báo cáo thần số học, góp phần đồng hành cùng các bạn trên con đường "tìm nơi chính mình".

Xemthanso.vn - hành trình vì 10 triệu người thấu hiểu bản thân.

Tự Minh Đường - hành trình tự khai sáng.

Website Xemthanso.vn

Dù có rất nhiều ứng dụng thiết thực trong cuộc sống, nhưng tuy nhiên để chuyên biệt hóa và phục vụ tốt nhất cho cộng đồng xã hội, website xemthanso.vn được ra đời với mục đích hàng đầu:

Thấu hiểu bản thân để định hướng nghề nghiệp và thay đổi cuộc sống.

Các sản phẩm trong tương lai của xemthanso.vn cũng sẽ xoay quanh từ khóa quan trọng “THẤU HIỂU”.

Tác giả

Mr.Minh Đức

Mr. Minh Đức với 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu thần số học. 7 năm làm giảng dạy và đào tạo nhân sự (đào tạo kỹ năng mềm: dẫn chương trình, thuyết trình, kỹ năng sống và định hướng giáo dục).

Khách hàng và đối tác

Các đơn vị doanh nghiệp hỗ trợ, đối tác phát triển và sử dụng sản phẩm:

Công ty TNHH Rakuraku Việt Nam
Trung tâm đào tạo MC nhí Mrs Hoai
Galaxy KG
Và rất rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của xemthanso.vn trên hành trình thấu hiểu bản thân, khai mở tiềm năng để thúc đẩy sự nghiệp và chuẩn bị cho tương lai.