Chính sách thanh toán

CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH SÁCH THANH TOÁN  
 

Hình thức thanh toán và phương thức cung ứng dịch vụ 

Bạn có thể sử dụng các gói sản phẩm của xemthanso.vn bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân của admin website xemthanso.vn. Ngay khi nhận được chuyển khoản, hệ thống sẽ tiến hành xác nhận và mở gói được yêu cầu. 

Thông tin tài khoản thanh toán 

Ngân hàng: ACB Bank 
Số tài khoản: 5388531  
Chủ tài khoản: Phạm Minh Đức 

Website xemthanso.vn cung cấp thông tin tra cứu miễn phí để giúp tất cả mọi người có thể trải nghiệm dịch vụ tra cứu trước khi quyết định mua. Vì vậy khi đã mua các gói sản phẩm, xemthanso.vn sẽ không hỗ trợ hoàn trả phí trừ khi bạn thuộc 1 trong những trường hợp được đề cập trong chính sách hoàn trả tiền. 

Chính sách hoàn tiền:  

Hệ thống sẽ thực hiện hoàn trả tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau: 

  1. Khách hàng không nhận được sản phẩm trong vòng 12h sau khi thực hiện giao dịch chuyển khoản vào tài khoản được cung cấp bên trên mặc dù đã thực hiện đầy đủ và chính xác cú pháp nội dung chuyển khoản theo hướng dẫn.  
     
  2. Khách hàng nhận thiếu sản phẩm và không được hệ thống xử lý sau 24h. 

Lưu ý: chúng tôi không áp dụng chính sách hoàn tiền đối với những giao dịch đã quá 30 ngày kể từ khi kích hoạt dịch vụ. 

Điều kiện áp dụng chính sách hoàn tiền 

Chính sách hoàn tiền không áp dụng với các đợt được hưởng khuyến mãi theo bất kỳ hình thức nào. 

Khách hàng cần cung cấp giấy tờ pháp lý (căn cước công dân, chứng minh thư, bằng lái xe…) trùng tên với tài khoản cần chuyển khoản. 

Khách hàng cần xác minh được giao dịch bằng lịch sử giao dịch, mã giao dịch để hệ thống đối chiếu với ngân hàng.  

Thời gian hoàn tiền 

xemthanso.vn sẽ hoàn tiền cho khách hàng vào đúng tài khoản và đúng phương thức mà khách hàng đã thanh toán cho xemthanso.vn. 

Thời gian hoàn tiền sẽ được thực hiện ngay sau khi hệ thống xác nhận khách hàng đủ yếu tố được hoàn tiền và không quá 48h. 

Nếu quá trình hoàn tiền lâu hơn 48h hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn hoặc liên hệ với admin qua zalo 0961477035 để có thể kiểm tra được nhanh nhất.