19 May 2024

SÁCH THẦN SỐ HỌC LUẬN GIẢI – THAY ĐỔI CUỘC SỐNG - ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

SÁCH THẦN SỐ HỌC LUẬN GIẢI – THAY ĐỔI CUỘC SỐNG - ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

SÁCH THẦN SỐ HỌC LUẬN GIẢI – THAY ĐỔI CUỘC SỐNG - ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

 

Thần số học - một lĩnh vực tâm linh thú vị giúp cho con người có thể thấu hiểu bản thân một cách sâu sắc cũng như phát triển trong cuộc đời. Nhờ có những hiểu biết về thần số học, vũ trụ như được mở rộng trước mắt ta, phức tạp nhưng cũng rất dễ nắm bắt.  

Bạn có thể dễ dàng tìm được những cuốn sách giới thiệu về thấn số, nhưng đây sẽ là sự khác biệt hoàn toàn, 1 cuốn sách có sự nghiên cứu bài bản, phân tích và đánh giá dưới góc độ thần số học Á Đông và đặc biệt KHÔNG PHẢI CUỐN SÁCH DỊCH THUẬT.

 Cuốn sách được viết bởi tác giả Phạm Minh Đức, được nghiên cứu và đánh giá sâu sắc, có các đánh giá chuyên sâu, phù hợp với cả người mới và những ai đang nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn thần số.

Cuốn sách giúp bạn hiểu về nguồn gốc và cách đọc, ứng dụng Thần số học trong cuộc sống. Sách hướng dẫn bạn 4 cách tính chỉ số đường đời hay còn gọi là số chủ đạo Đường đời, Sứ mệnh, Linh hồn, Nhân cách, Trưởng thành, Tên hiện tại, Ngày sinh và Nhân quả. Cuốn sách thần số học duy nhất giới thiệu về các con số có 2 chữ số ngoài các số master (vd:15/6 - 24/6 - 33/6 - 18/9 - 45/9... & số Master với hành trình của một master và ý nghĩa).

Nếu bạn mới biết về thần số hoặc đang mắc kẹt trên con đường nghiên cứu, bị loạn bởi các kiến thức không chính thống, hoặc cóp nhặt quá nhiều nội dung, không phân bổ dược, dẫn tới việc không giải thích được, không luận giải được ý nghĩa của các con số, thì đây chính là phương pháp hữu hiệu giúp bạn. 

 

Thay vì việc phân tích đơn lẻ từng con số thì cuốn sách thần số học luận giải là cuốn duy nhất hướng dẫn bạn cách liên kết các con số. Cuốn sách đồng bộ được kiến thức âm dương ngũ hành của phương Đông và năng lượng số của phương Tây, rất thích hợp cho những ai đã và đang nghiên cứu bộ môn huyền học.

 Cuốn sách chia sẻ về từng tiến trình phát triển của một con số chủ đạo hay còn gọi là số bài học đường đời. Một điều mà trước đây hầu hết không có trong các cuốn sách khác đề cập.

Cuốn sách chia sẻ về số nợ bài học giúp ta biết mình cần trau dồi và hoàn thiện để gì để lá số của chúng ta được hoàn thiện hơn. Cuốn sách nói về tổ hợp số, cùng một con số đó nhưng cách cấu thành khác nhau thì nét tính cách con người đó sẽ khác nhau thế nào.

 

Được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và những người mới tìm hiểu về thần số bởi ngôn ngữ dễ hiểu, đễ tiếp cận. Ví dụ trực quan, các vấn đề gần gũi, không quá xa lạ, dễ nghiên cứu. 

Cuốn sách được nghiên cứu và viết hoàn toàn dựa vào thực tế, con người tại Việt Nam, tham khảo tư liệu và các nghiên cứu từ tiến sĩ Hán Nôm - tứ trụ thư pháp Việt Nam - thầy Cung Khắc Lược. 

Thần số học luận giải nghiên cứu thực tế từ các trường hợp cụ thể của người Việt Nam mà đúc kết viết nên. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về thần số học tại Việt Nam thì có thể tìm hiểu sách thần số học luận giải của tác giả Minh Đức để tham khảo nhé. 

 

 

Bài viết khác