17 May 2024

Số chủ đạo 2 - người lãnh đạo hỗ trợ

Số chủ đạo 2 - người lãnh đạo hỗ trợ

SỐ CHỦ ĐẠO 2 - NGƯỜI LÃNH ĐẠO HỖ TRỢ 
 

Người có số chủ đạo 2 được xem là bài học về lắng nghe - thấu hiểu - yêu thương và chữa lành. Cũng chính bởi bài học như vậy nên đã ảnh hưởng tới năng lực và số mệnh của người có số chủ đạo 2 theo hướng một người “thành công thông qua sự thành công của người khác”, cụ thể hơn hãy cùng admin Minh Đức của xemthanso.vn tìm hiểu trong bài này nhé. 
 

I - Tổng quan về sức mạnh của chủ đạo 2 (đường đời 2) 

Trước khi phân tích tổng quan về chủ đạo 2 thì admin Minh Đức của xemthanso.vn cũng mong bạn hiểu rằng, một người không nhất thiết phải có toàn bộ năng lực của một con số chủ đạo. Việc một người thể hiện rất tốt năng lực nào còn phụ thuộc vào môi trường đào tạo, phát triển, mục tiêu của từng giai đoạn và quan trọng hơn cả là ý thức tự thân, vậy nên hãy tìm hiểu về sức mạnh của chủ đạo 2 (đường đời 2) để biết rằng mình có tiềm năng như thế nào nhé. 

Trực giác phát triển mạnh, cực kỳ nhạy bén: người có số chủ đạo 2  thể cảm nhận được những gì diễn ra xung quanh rất chính xác, rất khó qua mặt.            

Khéo léo linh hoạt: khả năng đọc tình huống, đọc hoàn cảnh nhanh chóng, nắm bắt được tâm tư tình cảm của người đối diện cộng với sự mềm dẻo trong giao tiếp nên người chủ đạo 2 luôn biết xử lý khéo léo để đạt được mục đích của mình. Đặc biệt là khi gặp mâu thuẫn, khó xử, bế tắc thì bạn có thể giúp bản thân và mọi người dễ dàng thoát ra được.            

Có khả năng động viên, an ủi, hòa giải, luôn hướng tới hòa bình: người có chủ đạo 2 giống như chất keo vậy, gắn kết mọi người với nhau, làm mọi thứ được diễn ra trôi chảy và suôn sẻ hơn. Hơn nữa chủ đạo 2 rất ghét cãi vã và tranh chấp, luôn thích giải quyết mọi vấn đề dưới góc độ công bằng và hòa giải, dung hòa mọi người. 

Thích hỗ trợ, đứng sau, không thích nổi bật: chủ đạo 2 không phải ham danh tiếng và cũng không làm chiêu trò chỉ để được nổi tiếng, không tham lam cũng không quá tham vọng, không muốn áp đảo người khác để đạt được mục đích của mình, còn sợ làm tổn thương người khác. 

Chu đáo, chăm lo cho mọi người: trái tim của một người có chủ đạo 2 luôn ngập tràn tình yêu, sẵn lòng giúp đỡ mọi người ngay cả khi đó là những người xa lạ, đồng cảm và dễ động lòng trắc ẩn với những hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên chủ đạo 2 cũng là người thích được người khác quan tâm, yêu thương chăm sóc ngược lại.            

Khả năng phân tích nhìn nhận 2 mặt của 1 vấn đề: điểm mạnh nữa của chủ đạo 2 là có thể giỏi phân tích, nhanh chóng nhìn ra được đúng sai, khiếm khuyết nằm ở đâu với 1 tâm thế rất khách quan, không thiên vị, nhưng đôi khi lại ngại ngùng và không nói ra (đặc trưng của thần số 2 hay chủ đạo 2 là hay ngại rồi).      

Dễ gần, cởi mở, chân thành: rất dễ để làm quen và giao tiếp với chủ đạo 2 vì thế thường có nhiều mối quan hệ, quen biết rộng, đôi khi chơi với bạn bè còn sẵn sàng chịu thiệt một chút, nếu có ai có lỗi với người có chủ đạo 2 thì cũng rất dễ thông cảm và bỏ qua nên thường được mọi người yêu quý và tin tưởng.            

Nhẫn nại, kiềm chế, biết kiểm soát: chủ đạo 2 biết bình tĩnh, thả lỏng và kiên trì trong nhiều công việc.  

II - Điểm hạn chế của chủ đạo 2 

Trường hợp rung động quá yếu với chủ đạo 2 thì dễ tạo ra nhóm người có xu hướng: 

 • Thờ ơ lạnh nhạt với người khác                     
 • Vô tâm vô cảm.                      
 • Cái tôi lớn và nóng tính, dễ cáu gắt vô lý                     
 • Chưa biết lắng nghe                     
 • Không tinh tế. 

Tuy nhiên trường hợp rung động quá mạnh lại khiến cho chủ đạo 2 có thể xuất hiện các trạng thái như: 

 • Thiếu kiểm soát cảm xúc                     
 • Nghĩ nhiều, nghĩ tiêu cực                          
 • Mộng mơ thiếu thực tế                             
 • Cả nể                      
 • Bị lệ thuộc và bám chấp cảm xúc vào những thứ bản thân không kiểm soát được.              
 • Không có chính kiến, dễ bị thuyết phục                 

Hai trạng thái rung động quá yêu và quá mạnh với chủ đạo 2 thì thường mang lại cảm nhận về một người cảm xúc thất thường, khi nóng tính thì rất nóng tính hoặc mộng mơ thì rất mộng mơ.  

Bạn có thể tham khảo phương án xử lý và tìm hiểu những thông tin hữu ích khác về con số chủ đạo 2 thông qua báo cáo thần số học “tài năng và vận mệnh”. Nền tảng kiến thức trong tài liệu phân tích ngày sinh này được đúc kết qua 5 năm luận thần số trực tiếp, cố vấn cho các nhân và doanh nghiệp của tác giả Mr. Minh Đức với đa dạng nhu cầu: định hướng nghề nghiệp, đào tạo nhân sự, thấu hiểu các thành viên trong gia đình, giải mã khách hàng, nuôi dạy con cái.   

Dù nền tảng kiến thức chuyên sâu nhưng lại được diễn giải dễ hiểu, không sử dụng các ngôn từ mang tính học thuật, gây khó hiểu hay nhầm lẫn nhưng chi phí dành cho 1 bản phân tích như vậy lại không hề cao, nếu mở bản phân tích thần số học cho cả gia đình thì chi phí chỉ 125.000 VNĐ/1 bản, các bạn có thể tham khảo cụ thể tại:  https://xemthanso.vn/prices 

Ngoài các bản phân tích thần số học chuyên sâu, xemthanso.vn còn các hoạt động đào tạo thường niên với chi phí phù hợp được với đa dạng đối tượng, không lên tới mấy chục triệu một khóa học hay một tài khoản, bạn có thể nhắn tin cho Admin qua số điện thoại zalo: 0961.477.035 để nhận được thông tin về khóa thần số học trong thời gian gần nhất. 

Một số bài viết khác đáng tham khảo:    

Phân biệt 4 - 13 - 22:  https://xemthanso.vn/so-master-22-trong-than-so-hoc    

Ứng dụng thần số trong đức năng thắng số:    

https://xemthanso.vn/ung-dung-than-so-hoc-trong-duc-nang-thang-so    

Chủ đạo 1 - bài học về người đứng đầu:    

https://xemthanso.vn/chu-dao-1-bai-hoc-cua-nguoi-dung-dau

Bài viết khác