25 Jun 2024

Chủ đạo 1 - Bài học của người đứng đầu

Chủ đạo 1 - Bài học của người đứng đầu

Chủ đạo 1 - Bài học của những người đứng đầu        

Xemthanso.vn xin chào các bạn, người sở hữu số chủ đạo 1 trong thần số học được xem là phải trở thành người đứng đầu, đây cũng là con số này có năng lượng từ sao Thái Dương, nguồn gốc của mọi loại năng lượng. Điều này thì ảnh hưởng gì tới cá nhân người sở hữu chủ đạo 1? cùng nghiên cứu trong bài này nhé.       

I - Tổng quan về sức mạnh của chủ đạo 1 (đường đời 1)       

Trước khi đi vào phần này thì admin của xemthanso.vn cũng cần lưu ý mọi người rằng, một người không nhất thiết phải có toàn bộ đặc trưng tính cách, năng lực của một con số chủ đạo (ví dụ như chủ đạo 1 này chẳng hạn). Việc một người thể hiện đặc trưng nào ra sẽ bị phụ thuộc vào môi trường phát triển, mục tiêu của từng giai đoạn và quan trọng hơn cả là ý thức tự thân , vậy nên hãy tìm hiểu về sức mạnh của chủ đạo 1 (đường đời 1) để biết rằng mình có thể, có tiềm năng, khả năng bật được những “chế độ” chiến đấu như thế nào nhé.       

1. Ưu điểm của chủ đạo 1:        

Sự tự chủ, độc lập, không thích bị người khác can thiệp vào việc của mình:         

Đây là điều cơ bản nhất mà một người có con số chủ đạo 1 cần học được, ví dụ ngay từ khi còn nhỏ người có số chủ đạo 1 này đã phải học được cách tự gấp chăn màn quần áo, tự chăm sóc bản thân, đặc tính này cũng sẽ theo họ khi họ lớn lên. Với những người này đừng can thiệp vào nếu họ đã quyết định điều gì đó, tính độc lập và tự chịu trách nhiệm của họ rất cao nên họ không thích người khác thay đổi quyết định của họ, có chăng thì nên ủng hộ, tốt hơn thì nên đồng hành chứ đừng cấm cản hay mong muốn bẻ nó đi theo hướng khác.        

Khả năng lãnh đạo, gây sức ảnh hưởng tới những người xung quanh.         

Đây là một trong những điểm nổi bật trong tính cách của những người chủ đạo 1 nếu đã học được bài học đầu tiên là tự chủ tự lập, tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Số 1 có năng lượng từ sao Thái Dương - chính là mặt trời tỏa sáng và thu hút, vậy nên chủ đạo 1 rất dễ được người khác chú ý. Vậy nên những người có nhiều ưu điểm này của chủ đạo 1 thường dễ trở thành lãnh đạo trong cộng đồng, tổ chức nơi mà họ làm việc, cống hiến.     

chu-dao-1-lanh-dao.jpg
Chủ đạo 1 với tư chất lãnh đạo rất cao nên hay thu hút ánh nhìn của người khác

Tuy nhiên cũng cần lưu ý một điểm là do bị để ý nhiều nên những kỳ vọng của mọi người xung quanh sẽ khiến chủ đạo 1 phải chịu một áp lực vô hình, họ có thể sẽ phải luôn cố tỏ ra là mình ổn, khó để có thể tìm được người chia sẻ, thông cảm. Nếu có nỗi lòng sẽ khó tìm được người để chia sẻ giãi bày.       

Nếu bạn chưa biết con số chủ đạo của mình nhưng lại thấy mình cũng có những đặc trưng như trên thì có thể tham khảo bản báo cáo phân tích chi tiết tại: https://xemthanso.vn/san-pham     

Năng lượng và tinh thần luôn rất cao, hoạt động nổi bật, thu hút và có tài thuyết phục người khác. Đây là phẩm chất của những người lãnh đạo mang con số chủ đạo 1, nó là khả năng gây sức ảnh hưởng tới người khác, từ tinh thần đến hành vi, suy nghĩ. Trong tượng hình của thần số 1 cũng có tượng hình là những người tướng lĩnh tài giỏi tiên phong.       

Luôn quyết đoán, mạnh mẽ, chịu được áp lực cao và đi tiên phong, sẵn sàng làm người mở đầu. Đặc tính này rất dễ khiến cho người mang chủ đạo 1 trở nên trắng tay hoặc đứng đầu một thị trường vì luôn sẵn sàng làm một điều gì đó rất mới mẻ, chưa ai thử bao giờ, được ăn cả - ngã về không. Thắng làm vua - thua mắc nợ, đúng chất liều lĩnh của thần số 1.     

2. Nhược điểm của chủ đạo 1:       

Ích kỷ, tàn nhẫn, bất chấp. Điều này sẽ rất đúng nếu chủ đạo 1 quá tham vọng, với họ thì mục tiêu là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không, không quan trọng. )       

Rất khó bị thuyết phục, sửa đổi những lỗi lầm, cứng đầu và độc đoán. Nhất là với những gì người chủ đạo 1 đã quyết hoặc đã trở thành lối mòn trong tư duy và phong cách sống.       

Khi họ đã chốt mục tiêu rồi thì một là ủng hộ họ, hai là tránh đường để họ tự làm. Vậy nên kết cục ở đây là chọn đúng con đường thì vinh hoa danh lợi có đủ, chọn sai con đường thì ê chề thảm bại. Ai có số chủ đạo 1 thì hãy cẩn thận với quyết định của mình.       

Thiếu xã giao, khó hợp tác, tính cạnh tranh quá cao nên dễ mất lòng. Điều này xuất phát từ đặc điểm thiếu nhất của số chủ đạo 1, chính là một đôi tai biết lắng nghe. Đó cũng là một trong những lý do xuất hiện của những người mang chủ đạo 2.       

Tính chiếm hữu cao và rất hay ghen, đây là đặc tính của người có chủ đạo 1 trong chuyện yêu đương, họ luôn muốn mình là duy nhất trong lòng của đối phương và muốn độc quyền sở hữu người đó, ngược lại thì họ cũng rất chung thủy và ít thay đổi.         

3. Công việc - vai trò - vị trí phù hợp        

Chủ đạo 1 dễ thành công trong lĩnh vực quản trị điều hành, làm giám đốc hợp hơn là làm chuyên viên, chuyên gia. Ngoài ra chủ đạo 1 cũng có thể thành công trong lĩnh vực khoa học, nghiên cứu, sáng chế, phát minh.        

Cẩn thận nếu như làm nhân viên, sau một thời gian sẽ rất dễ có va chạm, đặc biệt là với những người cũng mang con số chủ đạo 1 khác, dễ thấy nhất có thể nhìn thấy là ban lãnh đạo công ty. Cũng rất có thể bị người khác ghét nếu như quá cứng nhắc, nhất định chỉ làm theo ý mình khi mình chưa phải lãnh đạo.         

Chủ đạo 1 cũng có thể làm các vai trò như nhà đào tạo, người truyền cảm hứng, động lực dựa trên nguồn năng lượng nhiệt huyết dồi dào, tinh thần thủ lĩnh và ham muốn khẳng định bản thân của mình.         

Dám đầu tư các kênh mạo hiểm nên chủ đạo 1 cũng hết sức cẩn thận nếu không muốn mình bị phá sản khi mà chưa đạt được mục tiêu. Các công việc như kinh doanh tự do, làm việc độc lập cũng rất phù hợp với chủ đạo 1, nhìn chung không bị ai kiểm soát là vui rồi.         

Trên đây xemthanso.vn đã chia sẻ bài viết về chủ đạo 1 - bài học của những người đứng đầu, bài viết này dành cho những người đang tìm hiểu sâu hơn về thần số học và muốn theo học.         

Ngoài ra các bạn có thể tra cứu và giải mã ngày sinh của mình xem mình mang sức mạnh cũng như chịu ảnh hưởng của con số chủ đạo bao nhiêu qua link: https://xemthanso.vn/        

Admin của xemthanso.vn sẽ viết thêm các bài viết về các con số chủ đạo khác để gửi tới bạn đọc, cảm ơn các bạn đã theo dõi.         

Một số bài viết khác:        

https://xemthanso.vn/chi-so-ten-rieng-trong-than-so-hoc       

https://xemthanso.vn/ung-dung-than-so-hoc-trong-duc-nang-thang-so       

https://xemthanso.vn/so-master-22-trong-than-so-hoc       

      

Bài viết khác