25 Jun 2024

Số master 22 trong thần số học

Số master 22 trong thần số học

Phân biệt giữa đường đời 4 - 13/4 - 22/4  

Nếu chỉ số đường đời của bạn xuất hiện thêm con số 13/4 hoặc 22/4 hoặc cả 13/4 và 22/4 thì đây sẽ là cách phân biệt bạn đang rung động với con số nào nhiều hơn. 

Nếu bạn rung động với con số 4 nhiều hơn: bạn sẽ không có nhu cầu tiếp thu những điều mới, chọn một lối sống, phong cách sống an toàn, luôn cố gắng giữ mọi thứ ở trong tầm kiểm soát, chậm chạp và cẩn trọng. Tuy nhiên nó lại rất trung thành và sẵn sàng đi đến tận cùng của điều mà mình đã chọn, không bỏ rơi đồng đội. 

Nếu bạn rung động với con số 13/4 nhiều hơn: bạn không hề chậm chạp mà có một tốc độ phản xạ não bộ cực kỳ nhanh chóng, hay phản biện bằng những lý lẽ sát với thực tế. Bạn dám thử điều mới và dễ ra quyết định hơn số 4 rất nhiều, tính cách cũng có phần dám làm nhiều điều người khác không dám làm chứ không an toàn như con số 4. Tuy nhiên nhược điểm là vì tốc độ phản ứng quá nhanh nhưng lại dễ trở thành hấp tấp và hối hận về sau. 

Nếu bạn rung động với số 22/4 nhiều hơn: bạn không vội phản biện cũng chẳng vội từ chối, bạn vẫn sẽ lắng nghe nhưng thông tin sẽ được bạn tổng hợp lại và suy ngẫm từ nhiều yếu tố rồi bạn mới ra quyết định. Số 4 chỉ tập trung và chuyên môn thì số 22/4 lại rất thích học hỏi và tìm hiểu những điều mới mẻ, vậy nên số 22/4 có thể học giỏi ở tất cả những lĩnh vực mà nó xuất hiện. Tuy nhiên nó dễ mắc vào bệnh tham tuệ, học nhiều nhưng không dùng được vào việc gì.  

Dựa vào những yếu tố trên, bạn hãy lựa chọn cho mình một phong cách sống phù hợp với mục tiêu và mong muốn sau cùng của bản thân nhé.  

Bài viết khác