25 Jun 2024

Ứng dụng thần số học trong đức năng thắng số

Ứng dụng thần số học trong đức năng thắng số

HIỂU CHO ĐÚNG VỀ ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ  

Rất nhiều người nói rằng: “cần gì phải xem thần số học, tử vi, nhân tướng… làm gì, cứ ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ là okie tất!”. Vậy đức là gì? năng là gì? thắng số là thắng cái số gì? thì không mấy ai trả lời được câu hỏi này và phàm những người không hiểu được câu nói này một cách sâu xa thì cũng rất khó để thay đổi cuộc sống của mình. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Admin Minh Đức tìm hiểu kỹ hơn về Đức Năng Thắng Số và ứng dụng của thần số học trong công cuộc thay đổi và xoay chuyển vận mệnh của mình.  

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu từng vế trong câu nói trên, ta hãy bắt đầu từ ĐỨC.   

Đức: là hành vi, hành vi ở đây là lời ăn tiếng nói và hành động cụ thể của chúng ta hằng ngày trong công việc, ứng xử xã hội. Ngoài ra đức còn là đạo đức, đức hạnh, đức độ, các hành vi tốt, yêu thương và giúp đỡ muôn loài nói chung. Chữ Đức rất quan trọng, và trong thần số học cũng vậy, mỗi chúng ta đều là một hạt giống khi còn nhỏ, rồi dần dần lớn lên dưới sự tưới tẩm của môi trường xã hội, được định hình dưới đôi bàn tay của cha mẹ và thầy cô.  

Một con số khi được nuôi dạy và phát triển trong một môi trường tử tế thiện lành sẽ khác, một con số được nuôi dạy và phát triển trong một môi trường độc hại sẽ khác. 

Năng: là chỉ sự chăm chỉ mang tính cần mẫn, kiên trì bền bỉ làm các hành vi đó.  

Có lẽ nhiều người đã được nghe câu: “gieo hành động gặt thói quen, gieo thói quen gặt tính cách, gieo tính cách gặt số phận”. Đức năng cũng chính là như vậy: chăm chỉ làm đúng phần việc của mình để trau dồi kiến thức, kỹ năng và nâng cao trình độ, đi liền với đó là chăm chỉ làm các hành vi hướng thiện để bồi phúc để dần xoay chuyển cuộc sống trở nên tươi sáng tốt đẹp hơn. 

Nhiệm vụ của thần số học cũng vậy, nó giúp chúng ta hiểu được những hạt giống tài năng còn đang ngủ quên bên trong chúng ta, sau đó tập trung rèn luyện và thúc đẩy những hạt giống đó lên những tầng bậc, đẳng cao hơn con số đó hay nguồn năng lượng đó. Từ đó giúp người sở hữu nó có thể có được những tài năng mà không ai có thể phủ nhận. 

Nếu chỉ đơn giản vậy thôi thì sao có bao nhiêu người tốt bụng và làm việc quần quật cả đời mà vẫn lận đận vất vả, vẫn khổ? Vì họ không hiểu được cái về sau trong mệnh của mình - “THẮNG SỐ”. 

Số: số ở đây được hiểu là số mệnh, số của một người làm khoa học, số của người làm nghệ thuật, số của một người làm kinh doanh, số của một người làm lãnh đạo. Vậy thì khi số khác nhau thì cần phải đức năng khác nhau, đến đây thì giá trị chuyên sâu của những bộ môn về thần số học, tử vi, chiêm tinh, nhân tướng hay các bộ môn nghiên cứu về con người sẽ được nổi bật lên một cách rõ ràng. 

Những người thầy hay những ứng dụng của bộ môn này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ số mệnh của mình, bài học quan trọng trong cuộc đời của mình để chúng ta biết đức năng vào đâu, đức năng thế nào cho đúng số, để thời gian quý giá và nỗ lực công sức của chúng ta mỗi ngày một tích tụ lại dần ở đúng nơi mà nó cần phải đến.   

Tóm lại, chúng ta không nên mê tín, nhưng cũng không được phủ nhận giá trị của tinh hoa cổ học, đó là mồ hôi công sức của biết bao thế hệ cũng như nó đã trải qua hàng ngàn năm lịch sử và nó có những giá trị của riêng nó. Biết sử dụng những bộ môn này như những công cụ đặc biệt, tối ưu thời gian - công sức - tài lực - vật lực, có thể giúp các bạn đến gần hơn, nhanh hơn với thành tựu của đời mình.  

Bài viết khác