19 May 2024

Số chủ đạo 1 và nghề phù hợp

Số chủ đạo 1 và nghề phù hợp

Số chủ đạo 1 và các nghề phù hợp      

 

Số chủ đạo 1 là một con số có tính xu hướng tính hành động nhanh và mạnh, thông minh và đầy nhiệt huyết. Nó làm cho người sở hữu có khao khát phát triển bản thân không ngừng, vậy những nhóm ngành nghề lĩnh vực hay công việc nào sẽ giúp cho số chủ đạo 1 khai thác được năng lực của bản thân và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, hãy cùng admin Minh Đức thần số học tìm hiểu về số chủ đạo 1 - các nghề phù hợp trong bài viết này nhé.    

I. Ý nghĩa con số chủ đạo (nói chung)   

Số chủ đạo hay còn gọi là chỉ số bài học đường đời, chỉ số này được ví như tuyến đường ray xuyên suốt cuộc đời mỗi người và nó sẽ cho ta biết câu hỏi:   

“Bài học lớn nhất của chúng ta ở kiếp sống này là gì?”    

Đây là chỉ số quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người, sẽ quyết định những hoàn cảnh, sự kiện, công việc, mối quan hệ, thậm chí là những tổn thương mất mát, biến cố trong cuộc đời, tất cả là để cho chúng ta nhận ra được bài học mà mình cần vượt qua.    

Vậy nên khi có những tổn thương mất mát xảy ra, khó khăn ập đến câu hỏi chúng ta nên đưa ra cho bản thân mình là “bài học rút ra ở đây là gì?”. Nếu không nhận ra bài học và luôn lặp đi lặp lại một lỗi sai, thì sự lặp lại càng ngày càng lớn và tổn thương mất mát ngày càng nhiều.   

Cũng chính vì sự quan trọng của chỉ số này nên rất nhiều người đã mượn công việc để hoàn thành bài học cuộc đời của mình, tuy nhiên cũng có những con số chủ đạo khác mà bài học của họ lại nằm ở vấn đề hôn nhân gia đình chứ không nằm ở công việc hay sự nghiệp, thì với những người đó phần nghề nghiệp họ lại ổn định từ khá sớm. Tiếp theo hãy cùng Minh Đức thần số học xác định con số chủ đạo của bạn. 

Xác định con số chủ đạo tại: xemthanso.vn 

II. Xác định chính xác số chủ đạo 1   

Trước khi Minh Đức thần số học đi sâu hơn về nghề nghiệp phù hợp với chủ đạo 1 thì mình nghĩ cần phải xác định lại xem có đúng là bạn đọc đang có con số chủ đạo 1 hay người nhà, bạn thân có số chủ đạo 1 không đã. Cách xác định cũng rất đơn giản, các bạn hãy lấy tổng ngày tháng năm sinh cộng dồn lại rồi rút gọn đến khi chỉ còn từ 1 tới 9, ví dụ với ngày sinh của ông Phạm Nhật Vượng nhé.     

Ông Phạm Nhật Vượng sinh ngày: 5 tháng 8 năm 1968, vậy con số chủ đạo sẽ là:    

5 + 8 + 1 + 9 + 6 + 8 = 37 => 3 + 7 = 10 = 1+ 0 = 1    

=> Vậy ông Phạm Nhật Vượng có con số chủ đạo là 1   

Các bạn lưu ý, có rất nhiều cách để cấu thành nên con số chủ đạo 1 như 37, 28. 46, 55, 19… miễn sao khi cộng dồn lại hết ta được con số 1 thì đó chính là chủ đạo 1.    

chu-dao-1-lam-nghe-gi-phu-hop.jpg
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng mang con số chủ đạo 1

III. Số chủ đạo 1 và các công việc nghề nghiệp phù hợp   

Minh Đức thần số học cần lưu ý với các bạn rằng, con số chủ đạo 1 có rất nhiều đặc trưng tính cách và năng lực, việc một năng lực nào đó hay cách hành xử nào đó trội lên phụ thuộc rất nhiều vào môi trường phát triển, người đó phải thường xuyên biểu hiện hành vi đó ra hoặc năng lực đó ra thì nhóm đó sẽ nổi bật hơn.   

Ngoài ra cũng phụ thuộc vào các con số đi cùng chủ đạo 1 nữa, ví dụ như số tên riêng, số ngày sinh (đây là hai con số ảnh hưởng rất lớn đến tài năng của một người sau con số chủ đạo).   

Lĩnh vực đầu tiên mà Minh Đức thần số học muốn đề xuất các bạn có chủ đạo 1 nên tham khảo chính là lĩnh vực quản trị, trong quản trị thì cũng chia thành nhiều nhóm nhỏ, vậy nên cụ thể thì chủ đạo 1 nên hướng tới nghề quản trị nhân sự và quản trị kinh doanh.   

Đây là một lĩnh vực nghề nghiệp có thể khai thác được rất nhiều thế mạnh của số chủ đạo 1 như tinh thần nhiệt huyết để gây sức ảnh hưởng, sự nỗ lực trong công việc hay trở thành tấm gương cho người khác noi theo. Đặc biệt thành công trong lĩnh vực này nếu chủ đạo 1 có các con số 4, 6, 8, 9 đi cùng trong bộ số chính.   

chu-dao-1-lanh-dao-1.jpg
Chủ đạo 1 có tư chất lãnh đạo rất cao

Xem toàn bộ lá số tại:  https://xemthanso.vn/   

Lĩnh vực tiếp theo mà Minh Đức thần số học đề xuất cho các bạn có chủ đạo 1 là lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là khi trong bộ số chính của các bạn cũng có xuất hiện thêm số 1, 2, 3, 5 thì càng có lợi thế trong lĩnh vực này, cụ thể thì có thể nhắc tới nghệ thuật biểu diễn, trình diễn trên sân khấu như MC, ca sĩ, diễn viên điện ảnh hoặc diễn viên sân khấu kịch, dancer… khao khát tỏa sáng và đam mê cháy bỏng có thể giúp cho số chủ đạo 1 trở thành KOLs hay Celeb hàng đầu.   

Lĩnh vực sau cùng mà Minh Đức đề xuất cho các bạn mang số chủ đạo 1 chính là lĩnh vực nghiên cứu, nhưng xu hướng nhà nghiên cứu của chủ đạo 1 có lẽ sẽ bị phân tán rất nhiều do khi đã bước chân vào môi trường này thì số chủ đạo 1 lại dễ bị trở thành… giảng viên. Bằng sự tâm huyết và nhiệt tình, thêm vào đó là khả năng gây ảnh hưởng nên người mang số chủ đạo 1 nói rất hay, cuốn hút cũng như dễ được người khác đón nhận.    

IV. Vote cho số chủ đạo 1   

Tổng kết lại thì Minh Đức thần số học thấy người mang số chủ đạo 1 khi lên đến đỉnh cao nghề nghiệp của mình thì dễ có xu hướng làm ông chủ bà chủ, những nhà lãnh đạo hơn là làm chuyên môn, vậy nên top 1 tin tưởng nhất vẫn là nên học lĩnh vực quản trị. Còn tất nhiên phụ thuộc vào bối cảnh cụ thể, môi trường giáo dục và quá trình lớn lên của mỗi người mới biết họ khao khát điều gì và tại sao họ lại khao khát như vậy.     

Dù thế nào thì mỗi trải nghiệm cũng sẽ là một bài học giúp cho số chủ đạo 1 nói riêng và chúng ta nói chung trở nên trưởng thành hơn, vừng vàng hơn trên hành trình của mình.   

Minh Đức thần số học xin chân thành cảm ơn, chúc các bạn chủ đạo 1 sẽ sớm tìm được lựa chọn con đường sự nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân và tạo ra thật nhiều giá trị có ích cho xã hội.    

Các bài viết nên tham khảo thêm về con số chủ đạo 1:   

Hiểu về chủ đạo 1 qua hình ảnh: https://xemthanso.vn/hieu-ve-chu-dao-1-qua-hinh-anh   

Số chủ đạo 1 - sáng tạo hay liều lĩnh: https://xemthanso.vn/chu-dao-1-sang-tao-hay-lieu-linh   

Số chủ đạo 1 - bài học của người đứng đầu: https://xemthanso.vn/chu-dao-1-bai-hoc-cua-nguoi-dung-dau   

 

Bài viết khác