25 Jun 2024

chủ đạo 1 - sáng tạo hay liều lĩnh

chủ đạo 1 - sáng tạo hay liều lĩnh

CHỦ ĐẠO 1 - SÁNG TẠO HAY LIỀU LĨNH     
  

Những người mang chủ đạo 1 có khả năng sáng tạo, tìm tòi sáng chế và mạo hiểm, vượt ra khỏi những gì khuôn khổ hay cho rằng điều đó là không thể. Tuy nhiên có rất nhiều con số trong thần số học có khả năng sáng tạo, vậy làm thế nào để kích hoạt những nguồn năng lượng sáng tạo của con số chủ đạo 1? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.    

I . Sự sáng tạo vượt khuôn khổ  

Những người mang chủ đạo 1 có khả năng sáng tạo, tìm tòi sáng chế và mạo hiểm, vượt ra khỏi những gì khuôn khổ hay cho rằng điều đó là không thể, điều này là một trong những khác biệt lớn so với sự sáng tạo của con số khác (chỉ có chủ đạo 5 mới thường xuất hiện tính vượt khuôn khổ như chủ đạo 1). Tuy nhiên có rất nhiều con số trong thần số học có khả năng sáng tạo, vậy làm thế nào để kích hoạt những nguồn năng lượng sáng tạo của con số chủ đạo 1?    

Có một điểm lưu ý rằng, có rất nhiều các số có khả năng sáng tạo trong thần số học, có lẽ là ngoại trừ ông chủ đạo 4 ra chứ từ chủ đạo 1 cho đến 9 đều có năng lực sáng tạo nhất định của riêng con số chủ đạo đó. Đối với chủ đạo 1 thì sự sáng tạo được kích hoạt nếu như xuất hiện mục tiêu của nó. 

Ví dụ: mục tiêu của chủ đạo 1 là đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh một sản phẩm A. Nếu tích cực thì số 1 sẽ nghĩ ra các phương án marketing độc đáo, chiến lược giá phù hợp, phương pháp bán hàng mới lạ để thu hút khách hàng, còn nếu tiêu cực thì chủ đạo 1 có thể nghĩ ra đủ các thứ chiêu trò để tôn vinh công ty mình, hạ bệ đối phương, gây rối, quấy nhiễu, chiêu trò... Nhìn chung chủ đạo 1 vẫn sẽ làm gì đó mới lạ, sáng tạo nhưng nó là tích cực hay tiêu cực, nó là giải pháp hay để giải quyết đối thủ thì còn tùy vào từng trường hợp cụ thể. 

chu-dao-1-la-gi.jpg
Chủ đạo 1 có biểu tượng là thanh kiếm

II. Nhược điểm chí mạng của số 1 trong vận hành công việc  

Nhắc lại đặc tính của chủ đạo 1 trong bài trước ở phần nhược điểm là độc đoán, ích kỷ, bất chấp hay thậm chí là rất tàn nhẫn đối với những người xuất hiện để ngăn họ đến với mục tiêu. Vậy nên khi là người sếp hay những người đồng hành cùng chủ đạo 1 trên con đường chinh phục mục tiêu, hãy cùng hướng họ đến những cách giải quyết vấn đề một cách nhân văn mà vẫn đạt được kết quả và thành tựu, tránh những hối hận không đáng có trong tương lai.   

Trên đây là bài viết liên quan đến con số chủ đạo 1 và khả năng sáng tạo để đạt được mục tiêu một cách liều lĩnh, các bạn có câu hỏi hay thắc mắc vui lòng liên hệ admin qua email:  [email protected] hoặc zalo: 0961.477.035   

Một số bài viết khác đáng tham khảo:    

Phân biệt 4 - 13 - 22:  https://xemthanso.vn/so-master-22-trong-than-so-hoc    

Ứng dụng thần số trong đức năng thắng số:    

https://xemthanso.vn/ung-dung-than-so-hoc-trong-duc-nang-thang-so    

Chủ đạo 1 - bài học về người đứng đầu:    

https://xemthanso.vn/chu-dao-1-bai-hoc-cua-nguoi-dung-dau    

Bài viết khác