24 Jun 2024

Hiểu về chủ đạo 1 qua hình ảnh

Hiểu về chủ đạo 1 qua hình ảnh

HIỂU VỀ CHỦ ĐẠO 1 QUA HÌNH ẢNH    

 

Ghi nhớ thông tin của số chủ đạo 1 qua những hình ảnh mà con số này đại diện là một cách ghi nhớ thông tin rất dễ dàng và hiệu quả. Vậy trong bài viết này hãy cùng admin xemthanso.vn tìm hiểu tượng hình của chủ đạo 1 và những ý nghĩa gắn với con số chủ đạo này nhé.    
 

I. Chủ đạo 1 qua hình ảnh người đàn ông    

Tượng hình người đàn ông của chủ đạo 1 thể hiện cho sự mạnh mẽ, sức khỏe bền bỉ, nên dù là học tập, làm việc hay các hoạt động đòi hỏi thế chất là chuyện nhỏ. Họ rất dẻo dai và bền trí, có thể làm việc từ sáng sớm cho đến đêm muộn, từ ngày này qua tháng khác, chúng ta hoàn toàn có thể so sánh những người này với hình ảnh chiến binh.    

chu-dao-1-hinh-anh.jpg

 

Thêm vào đó hình ảnh người đàn ông còn mang ý nghĩa cho sự độc lập, tự chủ, tự quyết, tự cường không thích bị người khác can thiệp vào quyết định của mình. Nếu họ đã ra quyết định rồi mà vẫn bị người khác can thiệp hòng thay đổi thì sẽ rất khó chịu hoặc thậm chí là phát bực.    


Nếu đặc tính này của những người chủ đạo 1 trở nên tiêu cực thì khả năng cao những người này sẽ rất cứng đầu, bảo thủ, không biết lắng nghe và chỉ khi phải trả giá cho những sai lầm họ mới chịu thừa nhận.    

 

II. Chủ đạo 1 qua hình ảnh cột trụ   

Các bạn thấy cột trụ có giống biểu tượng số I trong số la mã không? biểu tượng cột trụ này mang ý nghĩa cho sự vững chắc, khả năng gánh vác và chịu được những áp lực lớn đè lên đầu, tạo cảm giác an tâm, đáng tin cậy cho những người xung quanh, làm chỗ dựa cho phái yếu  của những người chủ đạo 1, đặc biệt là đàn ông mang con số chủ đạo này.    

chu-dao-1-hinh-anh-cot-tru.jpg
chủ đạo 1 qua hình ảnh cột trụ

Thông qua hai tượng hình này, các bạn cần nắm được rằng mỗi người đàn ông đã là một con số 1, những người nam giới không có số 1 nào trong ngày tháng năm sinh vẫn có thể có sự mạnh mẽ, độc lập tự chủ như bình thường. Hơn nữa giờ thì các bạn đã biết tại sao mọi người lại hay nói “đàn ông là trụ cột của gia đình chưa?”.   

Cũng vì là con số đầu tiên trong thần số học, tượng trưng cho sự gánh vác nên thường những người liên quan đến chủ đạo 1 này hay là con cả hoặc con trưởng, nếu không thì cũng có vai trò, trách nhiệm như con cả hoặc con trưởng (ví dụ là con trai thứ 2 trong gia đình nhưng bên trên có chị gái đi lấy chồng nên phải có trách nhiệm gánh vác nhiều trọng trách với cha mẹ và hương hỏa)   

Là nữ giới chủ đạo 1 cũng dễ là con cả hoặc dâu cả, dâu trưởng. Phải gánh vác nhiều, việc gì cũng đến tay và phải sống rất độc lập tự chủ, ít được dựa dẫm vào đàn ông. (nghĩ thương mấy chị em nhiều số 1 ghê ý, nhưng dù sao cũng là bài học mà, học được rồi lại đâu vào đấy thôi).   

III. Chủ đạo 1 qua hình ảnh cây kiếm   

Thật ra là còn ngọn giáo, cây súng nữa, nhưng mà đưa hết hình vào đây thì tài liệu này lại thành cuốn truyện tranh mất (mà đây cũng là một ý tưởng hay đó nhỉ). Tượng hình này sẽ gợi cho chúng ta nhớ đến những cuộc chiến, thần số 1 mang tinh thần tranh đấu rất cao, rất thích cạnh tranh, luôn muốn giành lấy chiến thắng về mình, không bao giờ chịu khuất phục.   

chu-dao-1-la-gi-1.jpg
chủ đạo 1 qua hình ảnh cây kiếm

Đặc trưng tính cách này thậm chí còn thể hiện trong các hoạt động hằng ngày như chơi thể thao họ cũng thích các bộ môn có xu hướng thi đấu đối kháng, có sự tranh chấp hơn thua, có đổi thủ đấu loại trực tiếp như võ thuật chẳng hạn.   

Nhìn chung điều gì cũng có hai mặt, nếu có quá nhiều năng lượng của con số 1 (nhiều số 1 trong ngày sinh chẳng hạn) họ sẽ dễ trở thành người nóng nảy, kém sự cảm thông, vô tâm và làm tổn thương những người xung quanh mà không hề hay biết.   

IV. Chủ đạo 1 qua hình ảnh mũi tên   

Tượng trưng cho tính mục tiêu và khả năng tập trung của những người chủ đạo 1 rất cao, chỉ cần họ xác định được đâu là mục tiêu, là nhiệm vụ của mình thì họ sẽ rất chủ động trong công việc và cuộc sống, không cần ai thúc ép hay nhắc nhở. Nếu đặc tính này của chủ đạo 1 trong người đó trở nên vượt trội, họ có thể đạt được thành tựu từ ngày còn rất trẻ cũng như dễ dành được sự tín nhiệm, tin tưởng của những người xung quanh.   

chu-dao-1-qua-mui-ten.jpg
chủ đạo 1 qua hình ảnh mũi tên

Điều đáng lưu ý ở đây là do tính mục tiêu quá cao, nên nếu trong quá trình thực hiện mục tiêu đó mà có người  cản trở hoặc đối đầu với chủ đạo 1 (công ty đối thủ chẳng hạn) thì những người này có xu hướng cực kỳ tàn nhẫn, bất chấp những mưu mô thủ đoạn, thậm chí là bất chấp hậu quả. Trong thế giới của họ lúc này thì mục tiêu là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không có không quan trọng !   

V. Chủ đạo 1 qua hình ảnh người tướng quân   

Nếu hình ảnh người đàn ông nói về sự mạnh mẽ và gánh vác, thì hình ảnh người tướng quân mang hàm ý nói về đặc tính thích làm mọi việc tiên phong, làm đầu tiên, bất chấp mạo hiểm của người mang chủ đạo 1.    

chu-dao-1-qua-hinh-anh-tuong-quan.jpg
chủ đạo 1 qua hình ảnh tướng quân ra trận

Đặc tính này cộng với tính cách thích làm đến cùng sẽ cho ra hai xu hướng kết quả: hoặc là thành công rực rỡ, hoặc là thất bại thảm hại, người chịu ảnh hưởng của chủ đạo 1 nhiều vốn dĩ không thích sự lưng chừng.    

VI. Lưu ý quan trong của chủ đạo 1   

Tuy nhiên không phải người nào mang chủ đạo 1 cũng có những đặc trưng tính cách như trên, điều này là do tầng bậc phát triển của số chủ đạo 1, bạn có thể tìm hiểu về tầng bậc của số chủ đạo 1 của bản thân hoặc người thân bằng cách mở báo cáo thần số học tại: https://xemthanso.vn/    

Trên đây là bài viết về chủ đạo 1 qua hình ảnh của con số đó. các bạn có câu hỏi hay thắc mắc vui lòng liên hệ admin qua email:  [email protected] hoặc zalo: 0961.477.035    

Các bài viết nên tham khảo về chủ đạo 1    

Chủ đạo 1 - sáng tạo hay liều lĩnh: https://xemthanso.vn/chu-dao-1-sang-tao-hay-lieu-linh    

Chủ đạo 1 - bài học của người đứng đầu: https://xemthanso.vn/chu-dao-1-bai-hoc-cua-nguoi-dung-dau    

 

Bài viết khác