20 May 2024

Chủ đạo 2 và những vấn đề thường gặp

Chủ đạo 2 và những vấn đề thường gặp

NỖI KHỔ CỦA CHỦ ĐẠO 2    


   

Hê lô 500 anh em chủ đạo 2 và vài chục anh em nghiên cứu huyền học, hôm nay hãy cùng admin Minh Đức của xemthanso.vn nói về nỗi đau thầm kín của chủ đạo 2, khiến cuộc sống thường xuyên gặp vấn đề, rắc rối hay phiền lòng nhé.     

I. Tính số chủ đạo    

Bạn có chắc mình mang con số chủ đạo 2 không? để chắc chắn thì hãy xem lại khái niệm cũng như công thức tính số chủ đạo của bản thân trước nhé.     

Khái niệm: nói một cách dễ hiểu thì số chủ đạo hay còn gọi là số bài học đường đời là con số quan trọng nhất trong thần số học, nó tiết lộ các bài học xuyên suốt cuộc đời mỗi người cũng như đặc trưng về tính cách, năng lực bẩm sinh.     

Vậy nên đây là con số mà bạn xem tử vi hay nhân tướng hay gì đi chăng nữa thì vẫn nên biết “bài học lớn nhất ở kiếp sống này là gì?”, còn nếu xem thần số học mà không nhớ số chủ đạo là gì thì coi như bạn chưa xem gì cả.     

Công thức thì đơn giản vô cùng, bạn hãy lấy:     

Tổng ngày sinh + tổng tháng sinh + tổng năm sinh    

Được bao nhiêu rút gọn đến số cuối cùng.     


Ví dụ: một người có ngày sinh 17 tháng 06 năm 1996 sẽ có số chủ đạo là:    

Tổng ngày sinh 17 = 1+7 = 8    

Tổng tháng sinh 06 = 0 + 6 = 6    

Tổng năm sinh 1996 = 1 + 9 + 9 + 6 = 25 = 2 + 5 = 7    

Tổng ngày + tổng tháng + tổng năm = 8 + 6 + 7 = 21 = 2 + 1 = 3    

Vậy số chủ đạo của người này là 3.    

Thật ra số chủ đạo có đến 12 cách tính các bạn ạ, nghe thì nó có vẻ nhiều một tí nhưng mục đích là nó sẽ giúp mỗi người tìm ra con số tối ưu nhất của mình có thể đạt được. Nếu đủ duyên chia sẻ thì mình sẽ giới thiệu thêm cho những bạn yêu thích học hỏi thần số học một vài cách tính số chủ đạo khác nhằm giúp các bạn biết tìm con số tối ưu nhất. Bạn có thể liên hệ với admin bằng cách nhắn qua zalo ở trang chủ cho admin nhé.     

II. Các vấn đề mà số chủ đạo 2 có thể gặp phải    


Nếu bạn đã tính ra được số chủ đạo của mình là 2 thì phần này admin Minh Đức của xemthanso.vn sẽ dành riêng cho bạn.     

Vấn đề: chủ đạo 2 có thể là người nóng tính, không biết lắng nghe chứ đừng nói là thấu hiểu yêu thương gì cả.     

Đúng vậy, đây là trạng thái rung động thấp nhất của thần số 2 nói chung và số chủ đạo 2 nói riêng, trạng thái này sẽ khiến cho người sở hữu đôi khi bị nhẫm lẫn thành số chủ đạo 1 vì sự nóng nảy của mình. Nếu thường xuyên bị rơi vào trạng thái này thì cần xem xem môi trường sống xung quanh có điều gì khiến bản thân dễ bị kích động tinh thần như vậy, sau đó tránh xa tác nhân đó để tâm trí được thoải mái, không nổi cơn sân hận.     

Vấn đề: chủ đạo 2 dễ trở nên mộng mơ, thiếu thực tế, ngôn tình, cảm xúc quá mức bình thường.     

Vấn đề này sẽ xuất hiện khi số chủ đạo 2 được đi cùng những con số thuộc nhóm hành Mộc như số 2, số 3, số 5, số 6, số 9. Những sự kết hợp này đều gia tăng rung động của số chủ đạo 2, khiến một con số nhạy bén lại trở nên nhạy cảm, có lý tưởng sống cao đẹp lại trở thành người mộng mơ quá mà quên đi thực tế.    

Để xử lý được vấn đề này thì nên tìm cho mình một người thầy, người cộng sự có tính thực tế cao. Trong quá trình làm việc thì có thể người này sẽ khiến số chủ đạo 2 mộng mơ bị cụt hứng, thậm chí có phần cảm thấy giận hờn vì người đâu mà khô khan cứng nhắc. Nhưng chỉ có như vậy thì mới khiến số chủ đạo 2 mông mơ này “sống gần mặt đất hơn”, không thì cứ nhìn qua cửa sổ rồi lửng lơ trên trời.     

Vấn đề: số chủ đạo 2 dễ mất thời gian với chuyện của người khác, vướng vào drama không đáng có.    

Số chủ đạo 2 dễ mang lại cảm giác nhẹ nhàng bình an, thường là địa chỉ đáng tin cậy để người khác đến chút bầu tâm sự, nhưng cũng vì lẽ đó nên chủ đạo 2 cũng dễ mất thời gian quý giá của bản thân để lắng nghe những lời than thở, những âu sầu phiền muộn của người khác mà thật ra số chủ đạo 2 nhiều khi cũng chẳng giúp được gì.     

Đứng trước hoàn cảnh khó khăn, sự than vãn hay sự suy sụp của người khác thì thường chủ đạo 2 với tâm hồn mong manh cũng dễ trở nên khó sử, không nhẽ lại bảo “mày ơi khóc nhanh lên tao còn đi làm”. Chỉ có những người rung động với đường đời 2 ở tầng phát triển trở lên mới bắt đầu hình thành được khả năng tháo gỡ vấn đề cho người khác.     

Giải pháp mà bạn chủ đạo 2 tham khảo là tránh né drama, khi có thể giúp được ai thì hãy giúp họ, còn nếu không giúp được thì hãy giới thiệu người giúp được họ, đứng cố ôm rơm rặm bụng.     

Càng nên tránh việc bao đồng, không lo những việc không phải của mình vì chủ đạo 2 dễ cả nể với mọi người, khó nói lời từ chối khi được ai đó giúp đỡ.     

Vấn đề: chủ đạo 2 thích dĩ hòa vi quý, không giải quyết vấn đề triệt để.      

Nói là dĩ hòa vi quý thôi chứ thật ra chủ đạo 2 là người có năng lực cạnh tranh đối đầu trực diện không cao, thường hay tìm cách giải quyết vấn đề trong hòa bình, điều này đương nhiên là tốt trong nhiều trường hợp, vì mâu thuẫn càng lớn thì chỉ càng làm cho vấn đề trở nên phức tạp hơn mà thôi. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy, nếu bạn không giải quyết triệt để kẻ bắt nạt thì họ sẽ liên tục bắt nạt và quấy rối bạn. Bạn không xử lý cấp dưới triệt để thì công việc sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng… 

Hướng giải quyết cho đặc trưng này của chủ đạo 2 không gì khác ngoài cứng rắn cương quyết hơn. Điều này sẽ hơi va chạm và bản tâm của người số 2 vì thần số 2 nói chung và chủ đạo 2 nói riêng đều mang năng lượng Mộc, luôn yêu thương chăm sóc hỗ trợ giúp đỡ người khác.     

Ngoài ra cũng nên học và hiểu hơn về con người để có phương pháp ứng xử phù hợp, thấu hiểu nhân tâm để biết nhóm người nào thích điều gì, hoặc tại sao họ lại ứng xử như vậy. Các bộ môn về tâm lý học, quản lý nhân sự, DISC…đều có thể giúp được chủ đạo 2 trong trường hợp này. Ngoài ra các bộ môn về huyền học giúp thấu hiểu tầng nhân như thần số học, tử vi đẩu số, chiêm tinh… đều là những bộ môn phù hợp với chủ đạo 2 lại giúp cho con số này phát triển được trên tiến trình phát triển cao hơn của con số này, quả là một mũi tên trúng hai đích.   

…    

Xem tiếp phần 2 tuần sau các bạn nhé.  

Bài viết khác